Beginners

Xem Phim Beginners

Beginners
Biên đạo N/A
Actor/Actress: Fujigaya Taisuke, Kitayama Hiromitsu, Gouriki Ayame
Sản xuất:: N/A
Thể loại: Phim Tình Cảm
Phim nước: Phim Nhật Bản
Độ dài: :
Publish date: 2012

Infomation: Beginners-Câu chuyện diễn ra tại một trường đào tạo cảnh sát.Câu chuyện phim Beginners Nơi mà 24 giờ mỗi ngày trong suốt 10 tháng, tất cả các sinh viên phải tuân theo các quy định của trường như: tuyệt đối vâng lời, không tạp chí, ! không máy chơi games, không di động.Phim Beginners.. chịu đựng huấn luyện đến kiệt sức dưới sự hướng dẫn nghiêm khắc của giáo viên.

Giấc mơ của Teppei hồi bé là trở thành một vận động viên marathon, tuy nhiên, sau khi cha của anh bị mất việc và biến mất, Teppei đã tự hủy hoại mình bằng cách trở thành một kẻ hư hỏng có tiếng trong vùng. Tachibana được sinh ra trong một gia đình giàu có với một cuộc sống thoải mái, do vấn đề về sức khỏe, anh đã bỏ học và lạc bước vào con đường sai lầm. Momoe lớn lên trong một gia đình bình thường, để không trở thành gánh nặng cho cha mẹ, cô quyết định lựa chọn một công việc ổn định đó là trở thành sĩ quan cảnh sát.

Lớp S, nơi tập trung những học viên không đạt tiêu c! huẩn đầu vào của trường, bỏ học, trở thành c! ảnh st vì tiền, không có khát vọng thực sự, điểm dưới trung bình, sức khỏe kém, hèn nhát. Liệu họ có thể làm quen với cuộc sống kí túc xá nghiêm ngặt và tốt nghiệp ra trường?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s