Vu Dieu Duong Pho 3
Đạo diễn:Jon Chu
Với sự tham gia của: Rick Malambri, Sharni Vision, Adam G. Sevani
Sản xuất: Buena Vista
Category: Phim Thể Thao | Âm Nhạc
Phim nước: Phim Mỹ
Độ dài: : 120 phút
Năm sản xuất: 2010

Nội dung phim: Từng khiến nhiều khán giả trẻ mê say khi ra mắt lần đầu mùa hè năm 2006, Step Up đã có hai phần với những câu chuyện cổ tích mang sắc màu hiện đại của những điệu nhảy hip-hop sôi động. Một nhóm vũ công đường phố sẽ phải đối mặt với những vũ công hip hop t i năng nhất trong một cuộc thi quyết định có khả năng sẽ thay đổi hoàn toàn tương lai của họ.

Đạo diễn Jon M. Chu với tác phẩm điện ảnh đầu tay Step Up 2: The Streets tiếp tục thực hiện phiên bản 3D với dàn vũ công tài năng. Step Up 3D được xem là bộ phim đề tài vũ đạo đầu tiên được quay và tung ra thị trường bằng công nghệ số 3D.

Ông Chu cho biết: “Với công nghệ 3D, khán giả không chỉ được xem mà còn được trải nghiệm chính những điệu nhảy đó. Có thể coi đây là một sân khấu do khán giả và những vũ công cùng trình diễn”.

Các nhà làm phim đã mời hai nhân vật trong phần 1 và 2 tham gia phần 3 này. Đó là Adam G. Sevani trong Step Up 2 và Alyson Stoner trong Step Up 1. Những điệu nhảy phối hợp và khả năng diễn xuất của hai diễn viên tuổi teen này là ! cầu nối cho toàn bộ câu chuyện Step Up. Tiếp theo,! đoàn làm phim bắt đầu tìm kiếm các ứng viên cho House of Pirates, một nhóm nhảy tập hợp những thành viên cùng sống, cùng nhảy và cùng chơi với nhau.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s