Xem Phim Mộng Tầm Xuân – Love in Mulburry (2008)

Xem Phim Mộng Tầm Xuân – Love in Mulburry (2008)

Làng Cẩm Tú bình yên với nghề trồng dâu nuôi tằm và dệt vải. Người dân làng cũng mải miết với công việc thủ công mang đậm tính truyền thống này. Ngày lễ hội, hai bên nam nữ chia phe thi chèo thuyền. Và lần nào cũng như lần ấy, bên nam đều thua bên nữ. Đứng đầu phe nữ là Hiểu Phụng, một cô gái xinh đẹp, tinh nghịch và rất giỏi nghề dệt vải.

Đại diện phái nam là Trần Phú Quý – con trai nuôi của Trần lão gia – thật thà, chất phác và rất mực hiếu thảo. Vì muốn lấy lại danh dự cho phe mày râu, Phú Quý luôn đôn đốc mọi người siêng năng tập luyện và bản thân anh cũng cố gắng hết sức mình. Anh luôn gặp sự đối đầu, phá bỉnh của Hiểu Phụng. Nhưng anh không biết rằng, thực chất Hiểu Phụng chỉ làm theo lời chỉ dạy của cô Ma mà thôi.

Cô Ma là người bán hủ tiếu ngon nhất ở làng Cẩm Tú. Bị thất lạc người con trai nên trong đám trai tráng của làng, cô Ma đặc biệt có tình cảm với Phú Quý bởi sự hiếu thảo của anh.

Một ngày nọ, cô Ma tình cờ gặp lại người yêu cũ là Trần lão gia. Cô nối lại tình xưa với danh phận nhị thê. Điều này đã gây nên những sóng gió trong Trần gia khi lòng tị hiềm và sự ích kỷ càng lúc càng bùng lên dữ dội. Lợi dụng sự chia rẽ trong gia đình nổi tiếng bậc nhất về nghề dệt vải, kẻ xấu đã lợi dụng những thành viên trong Trần gia hòng lấy bí mật kỹ thuật dệt để chế tạo áo giáp chống lại sự xâm nhập đao thương.

Tuy nhiên, dân làng đã kịp thời phát hiện và đoàn kết một lòng chống lại kẻ xấu. Đoàn kết tạo sức mạnh nên cuối cùng dân làng đã trừ được bọn xấu xa. Niềm vui của dân làng như được nhân lên khi Trần gia đoàn tụ cùng Phú Quý và cô Ma …

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s