Xem Phim Lửa Bóng Rổ – Hot Shot (2008)

Xem Phim Lửa Bóng Rổ – Hot Shot (2008)

Sau “Đấu Trâu,muốn ko” thì “Basketball of fire” lại tiếp tục đề tài bóng rổ hiện đang rất hot. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu vô cùng quyết liệt và đẹp mắt.

Không giống như những bộ phim thần tượng khác, “basketball of fire” lần này có chi phí sản xuất rất lớn. Dự định,nhà sản xuất sẽ phát hành 90 phút/tập phim, 13 tập ~ tương đương với khoảng 60 triệu đô la
(Đài Loan ?). Đồng thời, họ cũng dự kiến sẽ phá hành bộ phim vào khoảng mùa hè năm 2008, cùng thời điểm với Olympic Bắc Kinh. Và sau đó tới cuối năm, bộ phim sẽ lên đường “du hí” tại các nước Châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đông Nam Á, Hồng Kông …Có vẻ như lần ra quân của “Basketball of Fire” tới sẽ làm dấy lên một cơn “sóng thần” trong châu Lục.

– La Chí Tường sẽ vào vai “Yuan Da Ying”- một vai diễn rất ấn tượng của anh, mà trong đó LCT là một người thân thiện, nhanh nhẹn, hoạt bát, có ước mơ và hoài bão với sự nghiệp bóng rổ.

– Ngôn Thừa Húc hoá thân thành Dong Fang Xiang, một anh chàng giàu có, ngôi sao bóng rổ.

– Về phần Ngô Tôn, anh trở thành kẻ thù của Ngôn Thừa Húc và LCT mang tên “Wu Ji Zun”, người nắm giữ 3 kỉ lục và là một tay chơi siêu đẳng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s